แผ่นหลังคาเมทัลชีท

     หลังคาเหล็ก เมทัลชีท (Metal Sheet) คือ แผ่นหลังคาเหล็ก เคลือบด้วยอลูมิเนียม และสังกะสี เรียกกันว่า “ อลูซิงค์ (AZ) ” ซึ่งช่วยลดการกัดกร่อนจากสนิม และสังกะสีช่วยป้องกันการกัดกร่อนของเหล็กทำให้มีความแข็งแรง ทนทาน อีกทั้ง ยังช่วยป้องกันรอยขีดข่วนต่างๆ ทำให้ แผ่นหลังคาเมทัลชีท มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าแผ่นสังกะสีโดยทั่วไป แผ่นเมทัลชีทสามารถนำมารีดขึ้นลอนต่างๆ ได้หลายลอน ได้แก่ เมทัลชีทลอนมาตรฐาน, เมทัลชีทลอนนิยม, เมทัลชีทลอนผนัง และ เมทัลชีทลอนสเปน แผ่นเมทัลชีทมีความสวยงามเนื่องจากมีสีให้เลือกมากมายและยังสามารถผลิตความยาวได้ตามความต้องการของลูกค้า แผ่นเมทัลชีทสามารถเมื่อนำไปใช้ประโยชน์ต่างๆได้มากมาย เช่น ใช้ทำหลังคา ทำฝ้า ทำผนัง เพดาน โรงงาน อาคาร ใช้ตกแต่งสิ่งก่อสร้างต่างๆ

     แผ่นหลังคาเมทัลชีท ในปัจจุบันคนนิยมนำแผ่นเมทัลชีทมาใช้ทำหลังคาเป็นจำนวนมากเพราะช่วยลดรอยต่อจากการรั่วซึมเนื่องจากสามารถผลิตแผ่นเมทัลชีทที่มีความยาวตามความต้องการ น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย รวดเร็ว และยังสามารถติด ฉนวนกันความร้อนพียูโฟม (PU) และพีอีโฟม (PE) ที่แผ่นเมทัลชีท ช่วยลดเสียง และลดความร้อนได้อีกด้วย

     บริษัท บี.เค.เมทัลชีท ปากช่อง ของเรานอกจากจะเป็นโรงงานผลิต แผ่นเมทัลชีท แล้วยังมีสินค้าอื่นๆ อีกหลายอย่างอาทิเช่น แผ่นหลังคาโปร่งแสง แผ่นบานเกล็ด สกรู ลูกหมุน อุปกรณ์ติดตั้ง และสินค้าอื่นๆ อีกมากมายคอยให้บริการ